- 200g thịt bò
- 500g rau càng cua
- 1 củ hành tây
- 2 thìa cà phê tỏi băm
- 3 thìa cà phê hạt nêm
- 2 thìa súp dầu ăn
Nước dầu giấm:
- 3 thìa súp giấm gạo
- ½ thìa cà phê muối, tiêu
- ½ thìa súp đường
- 1 thìa súp dầu oliu.
Tất cả cho vào chén hòa tan đều.
Thực hiện:
-Thịt bò rửa sạch thái mỏng, ướp ít tỏi băm, hạt nêm và dầu ăn cho thấm
-Rau càng cua bỏ lá sâu, ngâm nước muối rửa sạch, để ráo nước, cho vào thố lớn
-Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau nhỏ.
-Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh tay trên lửa lớn, tắt bếp. Cho hành tây vào trộn đều
-Cho thịt bò và hành tây vào thố đựng rau càng cua, chan nước dầu giấm lên trên, trộn đều trước khi ăn.