Nguyên liệu:
1 trái thanh long
25g rau câu bột
300g đường cát trắng
50g si rô kiwi
Thực hiện:
- Cho 2,5 lít nước vào rau câu bột, hòa tan. Đặt lên bếp nấu sôi, cho đường vào nấu tan
- Thanh long gọt vỏ, xắt hạt lựu nhỏ
- Múc rau câu vào khuôn, tráng 1 lớp mỏng, cho thanh long vào
- Cho si rô kiwi vào phần rau câu còn lại, trộn đều. Tiếp tục đổ phần rau câu này vào đầy khuôn, để nguội
- Trút rau câu ra đĩa, dùng lạnh.
Theo recipes4viet.com
1 trái thanh long
25g rau câu bột
300g đường cát trắng
50g si rô kiwi
Thực hiện:
- Cho 2,5 lít nước vào rau câu bột, hòa tan. Đặt lên bếp nấu sôi, cho đường vào nấu tan
- Thanh long gọt vỏ, xắt hạt lựu nhỏ
- Múc rau câu vào khuôn, tráng 1 lớp mỏng, cho thanh long vào
- Cho si rô kiwi vào phần rau câu còn lại, trộn đều. Tiếp tục đổ phần rau câu này vào đầy khuôn, để nguội
- Trút rau câu ra đĩa, dùng lạnh.
Theo recipes4viet.com