Salad đậu phụ trộn đậu đỏ

Jolie

Member
saladdauphu-300x282.jpg


Nguyên liệu:


  • 2 cây đậu phụ trứng
  • 200g thịt nạc gà
  • 1 hộp đậu đỏ sốt cà
  • 100g đạu Hà Lan
  • 100g đậu trắng
  • 100g dưa bao tử ngâm giấm đường
  • muối tiêu.
Sốt:


  • 2 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 2 thìa súp nước tương
  • 1 thìa súp sốt mayonaise
  • 1 thìa súp đường
  • 1/2 thìa cà phê ớt và tỏi băm
  • 2 thìa súp tương ớt
  • rau mùi thái nhỏ.
Cách làm:



  1. Đậu trắng luộc chín, xả nguội, trộn với chút muối tiêu.
  2. Đậu Hà Lan luộc chín. Đậu phụ thái quân cờ, rán vàng giòn.
  3. Thịt nạc gà nướng vàng giòn, dùng kéo cắt miếng vừa ăn. Dưa bao tử bổ đôi.
  4. Cho nguyên liệu làm sốt vào bát, trộn đều.
  5. Cho đậu trắng, đậu đỏ, dưa bao tử, đậu phụ, thịt gà vào thố, rưới nước sốt, trộn đều, nếm vừa ăn.
  6. Bày salad đậu phụ ra đĩa, có thể dùng kèm xà lách xoong.
  7. Để đậu Hà Lan giữ được vị ngọt, bạn có thể hấp chín thay vì luộc
Via Monngon
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals
 
Back
Top