- 2 cây đậu phụ trứng
- 200g thịt nạc gà
- 1 hộp đậu đỏ sốt cà
- 100g đạu Hà Lan
- 100g đậu trắng
- 100g dưa bao tử ngâm giấm đường
- muối tiêu.
- 2 thìa cà phê nước cốt chanh
- 2 thìa súp nước tương
- 1 thìa súp sốt mayonaise
- 1 thìa súp đường
- 1/2 thìa cà phê ớt và tỏi băm
- 2 thìa súp tương ớt
- rau mùi thái nhỏ.
- Đậu trắng luộc chín, xả nguội, trộn với chút muối tiêu.
- Đậu Hà Lan luộc chín. Đậu phụ thái quân cờ, rán vàng giòn.
- Thịt nạc gà nướng vàng giòn, dùng kéo cắt miếng vừa ăn. Dưa bao tử bổ đôi.
- Cho nguyên liệu làm sốt vào bát, trộn đều.
- Cho đậu trắng, đậu đỏ, dưa bao tử, đậu phụ, thịt gà vào thố, rưới nước sốt, trộn đều, nếm vừa ăn.
- Bày salad đậu phụ ra đĩa, có thể dùng kèm xà lách xoong.
- Để đậu Hà Lan giữ được vị ngọt, bạn có thể hấp chín thay vì luộc
Via Monngon