Salad ức gà nấu kem tươi và lá Tarragon

thanhlinh

Junior Member

Salad-%E1%BB%A9c-g%C3%A0-n%E1%BA%A5u-kem-t%C6%B0%C6%A1i-v%C3%A0-l%C3%A1-Tarragon-300x276.jpg
Thành phần:

  • 100g ức gà
  • 4 muỗng canh nước dùng
  • 2 muỗng canh kem tươi
  • 1 muỗng cà phê lá tarragon (có bán tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm đồ Âu)
  • 50g xà lách các loại
  • Muối, tiêu và hành tây thái mỏng.
Cách làm:


  1. Cho ức gà, kem béo, nước dùng và lá tarragon vào nồi hầm, nêm gia vị vừa ăn, sau 10 phút là chín. Lấy gà ra thái lát xếp ra đĩa.
  2. Xà lách đem trộn với dầu dấm. Lấy nước hầm gà cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, nêm gia vị vừa ăn để làm nước sốt.
  3. Xếp gà ra đĩa, rưới nước sốt lên gà và sắp hành tây thái mỏng lên trên. Đặt xà lách một bên, sao cho thật đẹp mắt.
Via Bepxinhxinh
 
Back
Top