Nguyên liệu:
Nửa quả bưởi,
100g thịt bò,
nửa củ cà rốt,
1/3 bát giấm,
50g xà lách xoong,
1/3 củ hành tây, đường, tỏi xay, hạt nêm, tiêu, muối, dầu ăn.
Cách làm:
Thịt bò thái hạt lựu. Phi thơm nửa thìa cà phê tỏi với dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh, nêm 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê tiêu.
Hòa tan 2 thìa cà phê đường, 1/5 thìa cà phê muối trong giấm, thêm nửa thìa cà phê tỏi xay. Cho hỗn hợp vào máy xay sinh tố xay mịn. Hành tây, cà rốt thái sợ. Xếp bưởi, xà lách xoong, cà rốt, hành tây ra đĩa, thêm thịt bò rưới nước sốt.
Via Vào Bếp