Nguyên liệu:
- 200g thịt nghêu
- 300g khoai lang bí
- 2 quả cà chua
- 1 củ cà rốt
- 150g xà lách xoong
- 100g hat bí
- hạt nêm, tỏi băm, dầu vừng trắng
- Sốt: 1 thìa súp giấm táo, 3 thìa súp yaourt. 1 thìa súp sốt mayonnaise, muối, tiêu, rau mùi thái nhỏ.
- Nghêu ướp với chút muối, 1/2 thìa cà phê hạt nêm, tỏi băm, 1 thìa cà phê dầu vừng trắng, để 10 phút, xào với lửa lớn, nêm vừa ăn.
- Cà chua bỏ hạt, thái hạt lựu. Khoai lang bí, cà rốt thái hạt lựu, luộc vừa chín.
- Xà lách xoong rửa sạch, xếp ra đĩa.
- Cho tất cả nguyên liệu vào thố, rưới nước sốt, trộn đều, cho ra đĩa. Dùng ngay.
Món salad sẽ ngon hơn nếu bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút trước khi dùng.
Via Monngon
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn