Thành phần:
115g cà chua bi,
cải xà-lách,
4 quả cà chua chín, cắt miếng to,
100g cá hồi xông khói,
200g tôm lớn luộc chín, rã đông nếu là tôm đông lạnh,
1 muỗng súp mù-tạt vàng,
2 muỗng cà phê giấm đỏ,
2 muỗng súp dầu olive, thì là, tiêu, bánh mì nóng giòn.
Thực hiện:
Cắt đôi cà chua bi, trang trí xà-lách xung quanh một cái tô cạn lòng, cho tất cả cà chua và cà chua bi vào.
Dùng kéo cắt cá hồi xông khói thành những miếng dài, rải lên trên cà chua, sau đó cho tôm vào.
Cho mù-tạt, đường, giấm và dầu olive vào một cái tô nhỏ, khuấy đều, sau đó ngắt cọng thì là cho vào.
Khuấy đều và rưới lên salad, trộn đều để phần salad thấm nước xốt. Cắt phần thì là còn lại rải lên trên, rắc thêm chút tiêu vào.
Dọn salad kèm với bánh mì nóng giòn.
Via Ohavi
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn