Salad cá hồi xông khói

Jolie

Member

Nguyên liệu:
-*Cá hồi xông khói: 100 gr
- Xà lách các loại: 100 gr
- Cà chua: 70 gr
- Rau thì là: 5 gr
- Olive đen: 20 gr
- Xốt Thousand Island: 70 ml
- Bánh mì giòn: 2 lát

*
saladngonchongaysaigonnong-3385d.jpg

Cách làm:
- Cắt lát*cá hồi*vừa ăn.
- Rửa sạch xà lách, chẻ nhỏ.
- Cắt lát cà chua.
- Trộn tất cả các thành phần lại với nhau cùng với xốt.
- Dùng lạnh với bánh mì giòn.
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn








Theo ihay
 
Back
Top