Nguyên liệu:
- 1 quả cam
- 1/2 quả bơ sáp chín
- 1/2 quả táo đỏ
- 100g tôm nõn
- Gia vị làm nước sốt : mù tạt, muối, đường, chút tiêu
Cách làm :
| Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu. |
| Bước 2: Bơ thái hạt lựu cho vào tô. |
| Bước 3: Bóc cam, thái cam thành từng khoanh nhỏ cho vào cùng với bơ. |
| Bước 4: Cắt táo nhỏ hình hạt lựu cho vào cùng với cam va bơ. |
| Bước 5: Tôm nõn lột vỏ, luộc chín. |
| Bước 6: Làm nước sốt gồm: một ít mù tạt, một ít muối, 1/2 muỗng nhỏ đường, chút tiêu, một muỗng canh nước cam, trộn đều. |
| Bước 7: Trộn chung tất cả nguyên liệu vào với nhau. |
Loan Trần