Nguyên liệu:
500g rau xà lách các loại
300g thịt gà (không da, không xương)
1/2 muỗng cà phê muối
½ muỗng cà phê bột nghệ
Chút tiêu và dầu chiên
Cách làm:
Gà ướp với muối, tiêu và bột nghệ cho thấm.
Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo bật bếp cho nóng tiếp rồi cho thịt gà vào chiên với lửa nhỏ.
Thịt gà vàng trở bên cho đều và chín. Vớt ra cho ráo dầu và chờ nguội, cắt lát mỏng.
Hòa tan 2 muỗng canh dầu ăn + 1 muỗng canh dấm đen + ¼ muỗng cà phê muối cho tan.
Khi ăn bạn xếp xà lách các loại xuống dưới, các miếng gà lên trên và rưới nước trộn salad rồi trộn đều nhé
Món salad gà chiên này có thể dùng như một món ăn kèm hoặc món chính đều rất ổn đấy.
500g rau xà lách các loại
300g thịt gà (không da, không xương)
1/2 muỗng cà phê muối
½ muỗng cà phê bột nghệ
Chút tiêu và dầu chiên
Cách làm:
Gà ướp với muối, tiêu và bột nghệ cho thấm.
Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo bật bếp cho nóng tiếp rồi cho thịt gà vào chiên với lửa nhỏ.
Thịt gà vàng trở bên cho đều và chín. Vớt ra cho ráo dầu và chờ nguội, cắt lát mỏng.
Hòa tan 2 muỗng canh dầu ăn + 1 muỗng canh dấm đen + ¼ muỗng cà phê muối cho tan.
Khi ăn bạn xếp xà lách các loại xuống dưới, các miếng gà lên trên và rưới nước trộn salad rồi trộn đều nhé
Món salad gà chiên này có thể dùng như một món ăn kèm hoặc món chính đều rất ổn đấy.
Related posts: