Nguyên liệu:
- 200g phi lê gà
- 1 quả trứng gà
- 100g xà lách hoặc rau xanh tuỳ thích
- 1/3 bát bột chiên giòn
- 1/2 củ hành tây
- 2 quả cà chua
- 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp giấm
- 1 thìa cà phê đường, 1/5 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê dầu ô liu, dầu ăn.
- Chia gà thành hai phần, ướp với hạt nêm, tiêu khoảng 5 phút.
- Đánh tan trứng, nhúng gà qua trứng, lăn qua bột chiên giòn, cho vào chảo rán vàng giòn.
- Cho gà ra khăn giấy để thấm dầu thừa.
- Hoà tan muối, đường với giấm và dầu ô liu. Rưới hỗn hợp vào xà lách, hành tây thái múi cau, cà chua thái hạt lựu, trộn đều. Dọn xà lách trộn và gà. Chấm kèm tương ớt, tương cà.
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals