Nguyên liệu:
- 500g gà quay
- 100g xúc xích hun khói
- 2 quả quýt, 100g cà chua bi
- 1 củ hành tây nhỏ, 1/2 quả ớt chuông đỏ
- nước tương, dầu vừng, giấm đường.
- 1 thìa súp sốt mayonaise
- 1 thìa súp tương ớt
- 4 thìa súp nước cốt cam
- muối tiêu, rau mùi.
- Gà quay xé miếng vừa ăn, ướp với nước tương, 1 thìa dầu vừng. Quýt tách múi 1 quả, thái đôi, bỏ hạt. Ớt chuông thái hạt lựu. Hành tây bào mỏng, ngâm với giấm đường.
- Cho quýt, nước cốt cam, hành tây, ớt chuông, sốt mayonaise, tương ớt, chút muối tiêu, rau mùi thái nhỏ vào bát, trộn đều.
- Cho gà vào đĩa với cà chua bi, rưới sốt lên trên. Quả quýt còn lại tách múi, trang trí quanh đĩa.
- Để nước sốt cam không bị đắng, khi vắt, bạn nên dùng máy và không vắt mạnh tay.
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals