Nguyên liệu:
- 1 cái ức gà sạch CP
- 500g xà lách xoong
- 1 củ hành tây
- 1 trái ớt sừng
- Nước trộn: 3 thìa súp mayonnaise + ½ thìa súp nước cốt chanh + 1 thìa cà phê hạt nêm + 3 thìa cà phê đường + một ít rau răm thái nhuyễn. Tất cả cho vào chén trộn đều. chén trộn đều.
Thực hiện:
-Bắc nồi nước, cho gà rửa sạch vào, nêm ít hạt nêm, luộc chín. Vớt ra để nguội, xé sợi nhuyễn
-Xà lách xoong nhặt lá sâu, rửa sạch, vẩy ráo. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái tròn mỏng. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi
-Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào thố. Chan nước trộn lên trên, trộn đều.
Theo recipes4viet.com