Nguyên liệu:
1 củ hành tây,
2 cây xúc xích,
50g ô-liu,
2 quả cà chua,
100g ớt Đà Lạt,
mùi tây.
Sốt mù tạt: 1 thìa súp mù tạt vàng, 1 thìa cà phê tỏi xay, 1 thìa súp đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
Hành tây thái múi cau. Xúc xích rán vàng, thái khoanh. Ô-liu, cà chua thái khoanh. Ớt Đà Lạt thái miếng vừa ăn.
Hòa tan các nguyên liệu làm sốt. Cho hành tây, ớt Đà Lạt, xúc xích, ô-liu vào thố, rưới sốt mù tạt, trộn đều, cho ra đĩa xếp cà chua.
Để hành bớt mùi hăng, sau khi thái, bạn ngâm hành với nước muối.
Via Vaobep
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn</p>