Nguyên liệu:
500g dưa leo,
100g cà chua,
50g củ hành tây tím,
10g quả ô-liu,
50g phô-mai feta,
1 thìa súp giấm đỏ,
1 thìa súp dầu ô-liu,
2 thìa cà phê muối tiêu.
Làm dưa chua pickle: Dưa gọt vỏ, rửa sạch. Nấu hỗn hợp gồm 2 bát giấm gạo LISA, 1 bát đường, 4 thìa cà phê muối, 50g hạt thì là cho tan đều, để nguội. Sau đó cho dưa vào ngâm ngập, để khoảng 7 ngày là có thể dùng được.
Thực hiện:
Dưa chua pickle cắt khúc vừa ăn. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Củ hành tây tím bóc vỏ, rửa sạch, thái sợi. Phô-mai feta cắt vuông cờ Ô-liu cắt đôi. Trộn đều tất cả nguyên liệu với giấm đỏ và dầu ô-liu, nêm muối tiêu vừa ăn.
Via Phaidep