Nguyên liệu (cho 4 người)
Măng tây: 12 cây
Tỏi : 2 nhánh
Bánh mỳ nướng: tùy ý
Dầu ôliu: 2 thìa to
Salad dressing: 1 thìa nhỏ
Xì dầu: 1 thìa nhỏ
Muối tiêu:* một chút
Cách chế biến
(1) Măng tây rửa sạch, bỏ phần rễ cứng, luộc sơ với chút muối, rồi cắt thành đoạn từ 4~5cm. Tỏi bằm nhỏ.
(2) Cho dầu vào ô liu vào chảo, để lửa nhỏ, cho tỏi bằm nhỏ vào phi, tỏi thơm thì tắt bếp. Thêm xì dầu, muối tiêu vào đảo đều.
(3) Cho (1) vào tô, thêm (2) + salad dressing vào đảo đều.
(4) Cho (3) ra đĩa và rắc bánh mỳ nướng lên.
Via Phunu
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn