200g nấm linh chi đen tươi,
1 gói nui nón,
200g đậu Hà Lan,
100g ớt Đà Lạt,
50g boa-rô,
2 thìa cà phê dầu phi tỏi,
1 quả trứng gà,
lá húng lủi. Nguyên liệu làm sốt: 1 hộp sữa chua không đường, 1 thìa súp ớt chua ngọt, 1 thìa súp rượu táo, 1 thìa cà phê sốt mayonnaise.
Thực hiện:
Nấm linh chi thái bỏ chân, rửa sạch với nước muối pha loãng để ráo đem xào với boa-rô thái nhỏ cho thơm
Nui luộc vừa chín, để ráo xóc dầu phi tỏi
Đậu Hà Lan thái khúc, trụng sơ. Ớt Đà Lạt thái miếng vuông.
Làm sốt: Cho nguyên liệu vào tô hòa tan.
Cho nguyên liệu trộn salad vào thố xốc đều, rồi cho sốt vào
Thưởng thức
Trang trí với gà thái lát và lá húng lủi
Via TTGD