Nguyên liệu:
- ½ trái ớt chuông vàng
- 200g rau mầm
- 100g cà chua bi
- 1 thìa súp dầu ô liu
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa súp giấm
- Muối, tiêu, đường
- Mù tạc xanh
Thực hiện
- Ớt chuông xắt khoanh mỏng, bỏ ruột, cà chua bi cắt đôi, rau mầm rửa sạch
- Trộn giấm, đường, muối, mù tạt xanh cho đều
- Đặt chảo lên bếp, phi tỏi cho thơm
- Cho hỗn hợp giấm, đường, mù tạc xanh vào, nấu sôi, nhắc xuống
- Xếp rau mầm, cà bi và ớt chuông ra đĩa
- Khi gần ăn rưới hỗn hợp nước trộn vào đĩa rau cho đều.