Nguyên liệu:
- 1 búp xà lách
- 8 thanh cua
- 100g ớt chuông
- 2 lá rong biển khô
- 1/2 củ hành tây
- 100g cà chua bi
- 1/2 chén giấm, 2 thìa súp đường
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay, 1/4 thìa cà phê muối
- 1/4 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn.
Thực hiện:
- Ớt chuông thái sợi dài. Trải miếng rong biển ra bàn, cho thanh cua và ớt chuông vào, cuộn thành cuốn tròn nhỏ. Dùng dao cắt thành khúc ngắn vừa ăn.
- Salad thái khúc. Cà chua bi bổi đôi. Hành tây thái sợi xay đều. Cho xà-lách, cà chua, hành tây, thanh cua cuộn vào thố hay đĩa.
- Khi ăn, rưới sốt dầu giấm vào, trộn đều.
Nếu muốn sốt dầu giấm có vị cay nồng hơn bạn có thể cho một ít mù-tạt xanh hoặc mù tạt vàng vào hòa chung.
Via monngon
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
http://thuvienbao.com/mon-nướng/6150#more-6150#ixzz0cbEl1zeX