Nguyên liệu:*
Các bước thực hiện:
Bước 1Táo gọt vỏ, ngâm qua nước đá, sau đó cắt*sợi dài hoặc lát mỏng.
Quả ô-liu chẻ đôi.Bước 2Đánh tan xốt mayonnaise, giấm gạo với đường, muối.
Trộn đều táo, ô-liu với hỗn hợp giấm gạo,*xốt mayonnaise và dầu ô-liu, sắp ra đĩa.
Mách nhỏ:
Sau khi gọt vỏ, nên ngâm táo vào nước đá để táo không*bị thâm đen và có độ giòn.
Trộn salad táo nên thêm xốt*mayonnaise vào, salad sẽ ngon và thơm hơn.
Nguon: Gia Đình Vào Bếp
- 1/2 kg táo
- 8 quả ô-liu đen
- 1 thìa cà phê xốt mayonnaise
- 1 thìa súp giấm gạo
- 1 thìa cà phê dầu ô-liu
- 1/2 *thìa cà phê muối
- 3 thìa cà phê đường
Các bước thực hiện:
Bước 1Táo gọt vỏ, ngâm qua nước đá, sau đó cắt*sợi dài hoặc lát mỏng.
Quả ô-liu chẻ đôi.Bước 2Đánh tan xốt mayonnaise, giấm gạo với đường, muối.
Trộn đều táo, ô-liu với hỗn hợp giấm gạo,*xốt mayonnaise và dầu ô-liu, sắp ra đĩa.
Mách nhỏ:
Sau khi gọt vỏ, nên ngâm táo vào nước đá để táo không*bị thâm đen và có độ giòn.
Trộn salad táo nên thêm xốt*mayonnaise vào, salad sẽ ngon và thơm hơn.
Nguon: Gia Đình Vào Bếp