Salad tôm càng sốt dấm Balsamique

thanhlinh

Junior Member

Salad-t%C3%B4m-c%C3%A0ng-s%E1%BB%91t-d%E1%BA%A5m-Balsamique-248x300.jpg
Thành phần:
150g tôm càng -
1 muỗng cà phê dấm Balsamique (dấm đen của Ý) -
1 muỗng cà phê hành tím băm -
2 muỗng canh nước dùng -
1 muỗng súp bơ lạt -
50g xà lách các loại – Muối, tiêu, chanh.

Cách làm:
Tôm sú lột vỏ (hoặc để nguyên tùy theo sở thích), nêm muối, tiêu ướp khoảng 10 phút cho gia vị ngấm vào tôm.
Sau đó đem chiên với bơ, rồi cho hành tím và dấm vào trộn đều, khoảng 2 phút là tôm chín. Lấy tôm ra, cho nước dùng vào chảo đun cạn phân nửa, nêm gia vị vừa ăn sau đó cho 1 muỗng súp bơ vào lắc đều, sau cùng cho vài giọt nước chanh.
Cho xà lách vào đĩa, xếp tôm lên trên, sau cùng rưới nước sốt lên tôm và xà lách.
Via afamily
 
Back
Top