Gạo Ấn Độ -
1 trái cà chua -
Hành khô -
Ớt chuông: 1 trái xanh và 1 trái đỏ -
Rau húng – Ngò tây – Dầu ôliu – Gia vị: muối, tiêu, đường.
Cách làm:
Gạo Ấn Độ đem nấu cho ra khoảng 1 chén cơm (nhiều hay ít hơn tùy vào người ăn), cách nấu giống như nấu cơm thông thường, nhưng gạo Ấn Độ sẽ cho ra hạt cơm bé và đẹp mắt.
Cà chua và ớt chuông đem xắt hạt lựu, rau húng và ngò tây thái nhuyễn.
Cà chua, ớt, hành khô, rau húng, ngò tây, dầu ôliu lấy mỗi thứ một muỗng súp rồi cho vào một cái thố. Trộn đều hỗn hợp này với nhau. Nêm gia vị muối, tiêu…cho vừa ăn. Để món ăn ngon hơn, các bạn cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút rồi lấy ra trình bày lên đĩa. Món salad này cho bạn một mùi vị rất lạ.
Via afamily