Salad tam sắc
Nguyên liệu:
- 200g rau muống cọng
- 1 trái bắp Mỹ
- 100g tôm sú
- 100g xốt mayonnaise Lisa
- 1 thìa cà phê muối
Thực hiện:
- Tôm sú luộc chín, chẻ đôi lấy chỉ đen
- Rau muống nhặt lấy phần non. Tách bắp lấy hạt, luộc chín
- Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi, cho vào 1 thìa cà phê muối. Cho rau vào chần sơ, vớt ra ngâm vào nước nguội. Vớt ra để ráo
- Chờ cho các nguyên liệu nguội, xếp ra dĩa, cho xốt mayonnaise Lisa lên đĩa. Khi ăn trộn đều.
Nguyên liệu:
- 200g rau muống cọng
- 1 trái bắp Mỹ
- 100g tôm sú
- 100g xốt mayonnaise Lisa
- 1 thìa cà phê muối
Thực hiện:
- Tôm sú luộc chín, chẻ đôi lấy chỉ đen
- Rau muống nhặt lấy phần non. Tách bắp lấy hạt, luộc chín
- Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi, cho vào 1 thìa cà phê muối. Cho rau vào chần sơ, vớt ra ngâm vào nước nguội. Vớt ra để ráo
- Chờ cho các nguyên liệu nguội, xếp ra dĩa, cho xốt mayonnaise Lisa lên đĩa. Khi ăn trộn đều.