Salad tam sắc

thanhlinh

Junior Member



Nguyên liệu:

- 200g rau muống cọng
- 1 trái bắp Mỹ
- 100g tôm sú
- 100g xốt mayonnaise Lisa
- 1 thìa cà phê muối
Thực hiện:

- Tôm sú luộc chín, chẻ đôi lấy chỉ đen
- Rau muống nhặt lấy phần non. Tách bắp lấy hạt, luộc chín
- Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi, cho vào 1 thìa cà phê muối. Cho rau vào chần sơ, vớt ra ngâm vào nước nguội. Vớt ra để ráo
- Chờ cho các nguyên liệu nguội, xếp ra dĩa, cho xốt mayonnaise Lisa lên đĩa. Khi ăn trộn đều.

Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • salad-tam-sac..jpg
    salad-tam-sac..jpg
    38.3 KB · Views: 0
Back
Top