Salad thịt xá xíu

Jolie

Member
saladthitxaxiu-265x300.jpg


Nguyên liệu:

  • 300g củ cải đỏ
  • 400g thịt xá xíu
  • 200g đậu ngọt
  • Sốt: 1 thìa cà phê vỏ chanh nghiền, 2 thìa súp tỏi phi dầu, 1 thìa súp tương cà, 1 thìa cà phê wasabi, 1 thìa súp tỏi tây bảo mỏng, muối tiêu.
Thực hiện:

  1. Củ cải đỏ gọt vỏ, rửa sạch, chần qua nước sôi (hoặc để nguyên), xả nguội, để ráo nước. Đậu ngọt tước chỉ, chần qua nước sôi, xả nguội, để ráo. Thịt xá xíu nướng chín.
  2. Làm sốt: Cho các nguyên liệu làm sốt vào bát, trộn đều, nếm vừa ăn.
  3. Cho củ cải đỏ, đậu ngọt, thịt xá xíu vào thố, rưới nước sốt, trộn đều, nếm vừa ăn. Bày món salad ra đĩa sâu lòng.
  4. Nếu muốn dùng lạnh, bạn cho vào ngăn mát trước khi dùng khoảng 10 phút. Món này dùng ngay sau khi dọn, kèm đĩa muối tiêu.
Mách bạn: Trước khi cho salad vào tủ lạnh, bạn có thể thêm một thìa súp sốt mayonnaise lên mặt.

Via TTGD

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
 
Back
Top