1 bắp rau xà lách cuộn trộn salad,
4 quả dâu tây,
2 quả mận (mận bắc),
4 lát dứa (thơm),
40ml dấm ăn (đã pha),
2 muỗng cà phê mật ong.
Chế biến:
Dâu tây, mận và dứa rửa sạch cắt thành hình khối nhỏ, mận cắt múi cau.
Trộn tất cả các loại gia vị: muối, tiêu xay nhuyễn, đường…
Nước sốt được pha từ 4 muỗng dấm ăn, 2 muỗng mật ong trộn đều và rưới lên trên trước khi ăn khoảng 10 phút.
Có thể thêm sốt mayonaise tùy khẩu bị của gia đình bạn.
Via Mythuat
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn