- 2 quả trứng gà CP
- 100g thịt ham CP
- 4 thìa súp sữa tươi không đường
- 500g xà lách cứng
- 5 cọng ngò rí
- 3 thìa cà phê tỏi băm
- 3 thìa cà phê hạt nêm
- 3 thìa súp dầu ăn
Thực hiện:
-Trứng gà tách vỏ, cho vào chén đánh tan cùng sữa tươi và hạt nêm. Thịt ham thái sợi
-Xà lách, ngò rí rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc khoảng 2cm
-Phi thơm tỏi và dầu ăn, cho hỗn hợp trứng, sữa đã đánh tan vào. Hạ lửa nhỏ, dùng đũa khuấy nhanh tay cho đến khi trứng vừa sệt lại. Tắt bếp, nhắc xuống
-Cho xà lách, thịt ham vào thố, rưới trứng nhão vào trộn đều. Khi ăn gắp ra đĩa, rắc ngò lên trên.
Theo recipes4viet.com