Nguyên liệu:*
- 4 miếng ức gà để da
- 8 lát mỡ thịt
- 1 tép tỏi, đập dập
- Nước cốt ½ trái chanh
- 3 muỗng yogurt
- 3 muỗng dầu ô-liu
- 50g phô mai Parmesan
- 2 bắp xà lách nhỏ
Các bước thực hiện:*
Bước 1 Làm nóng lò nướng ở 190 độ C. Ướp gà cho vào dĩa nướng.
Rãi mỡ xung quanh miếng thịt gà, quay trong vòng 20 phút cho đến khi gà vừa chín. Bước 2 Trong 1 cái tô trộn nước cốt chanh, tỏi, yogurt, dầu ô-liu và phô mai.
Bỏ lớp vỏ ngoài của bắp xà lách và xé nhỏ phần lá bên trong, trải lên dĩa, trộn nhẹ với nước gia vị.
Dùng với gà và mỡ giòn rụm, cho thêm phô mai nếu bạn thích.
Nguồn từ trang: bbcgoodfood