Nguyên liệu:
-*300g xúc xích phô-mai CP
- 500g cải cay
- 5 củ hành tím
- 2 quả cà chua
- Dầu giấm: 5 thìa súp giấm + 1 thìa súp đường + 1 thìa cà phê muối + ½ thìa cà phê tiêu + 2 thìa súp dầu ăn.
Tất cả cho vào chén trộn đều.
Thực hiện:
-Xúc xích chiên vàng, thái mỏng vừa ăn
-Cải cay bỏ cọng, lấy lá rửa sạch, vẩy ráo, thái nhỏ.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, cắt múi cau.
- Cà chua rửa sạch, cắt khoanh tròn
- Cho các nguyên liệu đã sơ chế vào thố, chan nước dầu giấm lên trên trộn đều