Khẩu phần 4 người.
Thời gian chuẩn bị 15 phút
Thời gian chế biến 5 phút
Năng lượng cho mỗi khẩu phần 471.75 kcal
Protein 15.28g. Glucid 93.93 g. Lipid 4.19 g.
Nguyên liệu:
1 bông atisô
100g cải caron
50g cà rốt
1 thìa súp đậu đỏ (red kidney)
1 thìa súp bắp hột Mỹ
1 thìa súp tỏi băm
1 thìa súp dầu ô-liu
1 thìa súp giấm Lisa
2 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê muối
Thực HIện:
- Atisô luộc chín, tách riêng cánh và lõi, bỏ nhụy
- Thái lát lõi atisô. Chọn những cánh non để làm salad, cánh già bỏ
- Cải caron cắt khúc. Cà rốt xắt sợi
- Trộn đều hỗn hợp nước trộn: tỏi băm, dầu ô-liu, giấm Lisa, đường, muối
- Cho tất cả nguyên liệu vào tô lớn, rưới nước trộn lên, trộn đều
- Trút salads ra đĩa. Món này dùng lạnh.
Via Monngon