Nguyên liệu:
- 100 gr thịt lợn,
- 200 gr đậu rồng,
- 500 gr xà lách,
- 20 gr hành tím,
- 3 thìa súp giấm,
- 1 thìa cà phê bột nêm,
- 1 thìa súp dầu ăn, 2 thìa súp đường.
Thực hiện:
Rửa thịt lợn, băm vừa nhuyễn. Rửa đậu rồng, thái miếng vừa ăn.
Xà lách rửa sạch. Thái mỏng hành tím.
Đun nóng dầu ăn, phi thơm chút hành, cho thịt lợn vào xào, nêm bột nêm.
Cho xà lách, đậu rồng, hành tím vào bát to, trộn đều.
Hòa tan giấm, đường, chút dầu ăn, rưới vào hỗn hợp xà lách, đậu rồng, cho thịt băm lên trên.
Thưởng thức: Dùng ngay như món khai vị.
Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals