Spaghetti sốt tôm

thanhlinh

Junior Member
Spagettisottom-300x235.jpg

Nguyên liệu:
Spriral pasta (mỳ Ý loại ngắn, xoắn)
Tôm
Hành tây
Cà chua
Nấm
Sốt spaghetti
Lá húng quế tươi
Gia vị

20101583652-0.jpg

Spriral Pasta
Cách làm:


20101583653-1.jpg

Luộc mỳ Ý trong nước sôi khoảng 10-12 phút với một chút muối.
Trong khi chờ mỳ luộc,cà chua, nấm, hành tây rửa sạch, thái miếng nhỏ.
Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và chỉ đen. Ướp tôm với chút muối, rượu vang, hạt tiêu trong khoảng 5-10 phút.
20101583653-2.jpg

Mỳ chín, vớt ra để ráo nước, trộn với một chút dầu ooliu.
Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Thêm hành tây và xào thơm. Sau đó cho nấm và cà chua vào đảo đều.
20101583653-3.jpg

Cho lượng sốt spaghetti thích hợp vào (nếu không có sốt mỳ có thể dùng sốt cà chua), đảo đều.
Thêm tôm vào xào.
Cuối cùng cho mỳ Ý vào , nêm gia vị vừa vặn.
Bầy ra đĩa, thêm lá húng quế, ăn với sốt cà chua, tương ớt, hạt tiêu.
Via Bếp XinhXinh

 
Back
Top