Steak rong nho

Jolie

Member
steak-rong-nho-274x300.jpg


Nguyên liệu

400gr thịt bò phi lê
100gr xà lách
100gr ớt Đà Lạt
100gr rong nho biển
Muối
Tiêu
Đường
Ớt



6151.jpg


Thực hiện

Thịt bò để nguyên miếng, ướp với muối, tiêu trắng, dầu hào. Bắc chảo dầu chín già, thật nóng cho thịt bò vào chiên vàng ở lửa nóng cho chín. Xắt lát mỏng vừa ăn. Xà lách, ớt Đà Lạt xắt miếng vừa ăn.

6152.jpg


Ớt Đà Lạt xắt sợi vừa ăn. Rong nhỏ rửa sạch cho bớt vị mặn. Cho thịt bò xắt miếng lên đĩa, xếp ớt Đà Lạt, rong nho lên trên. Rưới sốt mayonnaise lên trên.



Related posts:
  1. Salad rong nho
  2. Canh tôm mực
  3. Salad gà chiên
  4. Cá xào chua ngọt
  5. Cá nục kho dưa chua
  6. Trứng chiên nấm rơm
  7. Cá chép sốt xì dầu
  8. Sò điệp áp chảo
  9. Thịt gà chiên xốt tương, gừng
  10. Cá trứng chiên sốt chua ngọt
 
Back
Top