Thạch Kiwi

Jolie

Member
Thạch kiwi thơm mát như làn gió mùa xuân, màu xanh mướt và vị giòn ngọt thật quyến rũ.​
spacer.gif


ki5.jpg
Nguyên liệu:

2 lá gelatin
3 quả kiwi
Đường
Cách làm:
ki.jpg
Gelatin ngâm vào 1 bát nước ấm trong 15 phút cho tan chảy​
ki4.jpg
Kiwi gọt vỏ, bỏ lõi. 1 quả thái lát để trang trí​
ki3.jpg
2 quả còn lại thái miếng cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.​
ki2.jpg
Cho kiwi xay qua 1 cái rây lọc cho hết gợn và hạt.​
Gelatin sau khi ngâm đặt lên bếp đun, vừa đun vừa quấy cho tan hết, thêm đường đến độ ngọt vừa phải.​
Khi hỗn hợp sôi, đường và gelatin tan hết thì tắt bếp.​
Cho chỗ kiwi xay vào, quấy đều cho hòa vào nhau.​
Chuẩn bị các ly thủy tinh trong suốt, mỗi ly cho 1 lát kiwi tươi. Đổ hỗn hợp thạch kiwi vào ly.​
Để cho nguội hẳn thì cho vào tủ lạnh, ướp 2 – 3 tiếng cho đông lại là ăn được.​
ki1.jpg


Ăn luôn trong cốc hoặc úp ra đĩa, miếng kiwi phía dưới trông rất đẹp mắt


afamily
 
Back
Top