Thịt ba chỉ kho tiêu

Jolie

Member
ba-chi-300x199.jpg

Nguyên liệu:
- 300g thịt ba chỉ
- Muối, hạt tiêu, đường, nước mắm ngon
- Hành lá, hành hương
-* Dầu ăn và ớt và nước màu kho thịt.
13754.jpg

Cách làm:
- Thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn. Ướp vào nửa thìa cà phê muối, một ít đường, trộn đều để thấm gia vị khoảng 30 phút. - Đun nóng 2 thìa cà phê dầu ăn, phi hành hương thơm, đổ thịt vào xào đều.
- Thịt chín, nêm vào nước mắm, đường, ớt và ít nước hàng.
- Đổ nước lạnh ngập mặt thịt. Đợi thịt sôi, cho lửa nhỏ và đậy nắp lại.
- Đến khi thịt mềm, nước còn hơi sền sệt, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Sau đó, đổ hành lá đã thái nhỏ vào, đảo đều.
- Tắt bếp, rắc hạt tiêu lên bề mặt. Dùng nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn ngon miệng!



Theo Ngôi sao
Related posts:
  1. Thịt nhồi tiêu ớt
  2. Hủ tiếu sa tế
  3. Thịt ba chỉ kho dứa
  4. Hủ tiếu xào áp chảo
  5. Bò nướng tiêu 2
  6. Cá thu kho tiêu riềng
  7. Hủ tiếu Mỹ Tho
  8. Thịt kho nấm rơm
  9. Bò nướng tiêu
  10. Cá bông lau kho tiêu
 
Back
Top