Thịt ba chỉ xào ngô

Jolie

Member

Nguyên liệu để làm thịt ba chỉ xào ngô:
- 1- 2 qua*ngô*
- 200g*thit ba chi
- Nước mắm, hành, hành khô, hat nêm, hành lá, ớt bột, muối
- Bánh phồng tôm ăn kèm.

Cách làm:
thitbachixaongo-67d07.jpg
Bước 1:- Ngô tách bỏ lá và lớp vỏ lụa bên ngoài, dùng dao bén tách lấy hạt ngô.
thitbachixaongo-b9dc7.jpg
Bước 2:
- Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát mỏng vừa ăn, ướp vào bát thịt nửa thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 15 phút.
thitbachixaongo-b9113.jpg
Bước 3:
- Đun nóng một ít dầu ăn ở chảo, phi hành thơm, cho thịt ba chỉ vào xào chín.
thitbachixaongo-0e05d.jpg
Bước 4:
- Nếu ăn cay bạn có thể thêm vào một ít ớt bột.
thitbachixaongo-ece36.jpg
Bước 5:

- Thịt ba chỉ sau khi xào chín, thì cho tiếp ngô vào xào cùng, đảo đều khoảng 5-7 phút, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng kèm với bánh phồng tôm.

Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn








Theo Ngôi Sao


More...
 
Back
Top