Thịt nguội sốt mật ong

thanhlinh

Junior Member
thitnguoisotmatong-300x281.jpg

Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 15 phút
Dành cho 4 người ăn

Nguyên liệu:

- 200g thịt nguội
- 1 quả dưa chuột
- 100g cà chua bi
- 100g ô-liu
- 1 thìa cà phê nụ bạch hoa
- 2 thìa súp sốt mayonnaise
- 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp mật ong, 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 củ hành tây.

Cách làm:
1. Dưa chuột rửa sạch, cắt một ít phía đầu xanh, thái thanh dài. Hành tây thái sợi mỏng.
2. Trải lát thịt nguội ra đĩa, cho vài thanh dưa chuột, ít hành tây, ít sốt mayonnaise vào, cuộn tròn lại. Cà chua bi rửa sạch, thái làm đôi, cho vào tô cùng ô-liu, nụ bạch hoa.
3. Rưới hỗn hợp mật ong, muối hoà tan trong giấm vào tô, trộn đều. Xếp các cuốn thịt nguội ra đĩa, rưới nước sốt dầu giấm vào.
Dùng ngay hoặc giữ lạnh, ăn chung với bánh mì. Có thể chấm kèm muối tiêu.
Via TTGD
 
Back
Top