Nguyên liệu:
- 80g tim
- 100g cật heo (bầu dục)
- 1 miếng đậu hủ trắng
- 80g cà rốt
- 20g hành lá
- ngò rí
- 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn.
- Tim rửa sạch, thái miếng mỏng.
- Cật cắt đôi, lạng bỏ phần trắng, rửa qua rượu và gừng cho hết mùi hôi, thái miếng vừa ăn.
- Đậu hủ trắng thái miếng nhỏ
- Cà rốt tỉa hoa, xắt khoanh mỏng. Hành lá, ngò rí rửa sạch xắt nhuyễn.
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho tim cật vào xào sơ, thêm 2 chén nước vào hầm mềm.
- Cho tiếp cà rốt và đậu hủ vào nấu mềm, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
- Múc ra đĩa sâu lòng, rắc hành lá.