Trứng chiên hẹ

thanhlinh

Junior Member

trung-chien-he.jpg
Nguyên liệu:

- 2 quả trứng gà
- 50g hẹ tươi
- 50g thịt băm
- Hạt nêm Aji-ngon, tiêu, nước mắm, dầu ăn, tỏi băm

Thực hiện:



1. Chuẩn bị
- Hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn, để ráo nước
- Thịt ướp hạt nêm Aji-ngon, tiêu, tỏi băm. Đập trứng vào tô thịt, đánh cho tan, thêm hẹ vào khuấy đều.
2. Chế biến
- Đặt chảo lên bếp, chờ chảo nóng, cho 2 thìa súp dầu ăn vào chảo
- Trút hỗn hợp trứng vào chảo, tráng cho trứng tròn đều
- Khi trứng gần chín, gấp trứng lại, tiếp tục chiên lửa nhỏ cho trứng chín hẳn
- Trút trứng ra dĩa, xắt miếng tam giác.
 
Back
Top