Trứng sốt cay hấp dẫn

Jolie

Member

Nguyên liệu:

- 3 quả trứng gà
- 5 quả ớt
- 1 củ tỏi
- 1 quả cà chua
- Đường, muối
*
Cách làm:

Bước 1:

- Luộc ớt, tỏi, cà chua với một ít đường và muối trong khoảng 5 phút. Sau đó, vớt ra, để nguội và xay nhỏ.

1.jpg


Bước 2:

- Tiếp theo, luộc chín trứng gà rồi bóc vỏ.

2.jpg


Bước 3:

- Rán cho trứng vàng đều. Các bạn nên dùng mỡ thay cho dầu thì phần vỏ ngoài của trứng sẽ nổ đều, đẹp mắt.

3.jpg


Bước 4:

- Cho dầu vào chảo, đảo qua hỗn hợp ớt đã xay ở bước 1.

4.jpg


Bước 5:

- Cuối cùng, bạn thêm trứng, đảo khoảng 5-7 phút cho các nguyên liệu ngấm vào nhau.

5.jpg


Cắt đôi quả trứng rồi xếp ra đĩa cùng với hành lá!

6.jpg



Thưởng thức trứng sốt cay Malaysia cùng cơm nóng.

7.jpg


8.jpg


9.jpg


Theo Trí Thức Trẻ​
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top