Trứng xanh rờn nở ngũ vị hương

Jolie

Member


Nguyên liệu

- 1/4 tách dầu ăn

- 5g gừng xắt nhỏ

- 300g bông cải xanh

- 50g nấm khô (ngâm nước khoảng nửa giờ)

- 200g ngô bao tử

- 200g súp lơ

- 200g cà rốt

- Một hộp nấm khuy



- 1 thìa cà phê muối

- 1/2 thìa cà phê hạt tiêu

- 1 cốc nước

- 1 quả dưa lưới xanh

Thực hiện:

- Rửa sạch tất cả các loại rau.

- Cà rốt tỉa hoa.

- Ngô bao tử cắt làm đôi.

- Gừng cắt sợi.

- Bông cải xanh và súp lơ tách từng nhánh.

7864.jpg


- Dưa lưới bổ đôi, nạo hết ruột, tỉa cho đẹp.

7865.jpg


Đun nóng dầu, cho gừng vào xào thơm.

7866.jpg


Cho nấm khô (đã ngâm) vào đảo đều, chế thêm chút nước.

7867.jpg


Đổ tiếp nấm khuy vào xào.

7868.jpg


Cho nốt các nguyên liệu còn lại vào xào chín (đun khoảng 3-5 phút).

7869.jpg


Múc hỗn hợp rau xào vào trong quả dưa, ăn nóng.



Related posts:
  1. Cháo vịt đậu xanh
  2. Dưa món xoài xanh đúng kiểu Nam Bộ
  3. Salad đu đủ, dưa lưới và xoài tuyệt ngon
  4. Salad trái cây
  5. Cá hấp củ sen
  6. Cá trứng chiên sốt chua ngọt
  7. Gà xiên nướng
  8. Trứng xào cà ngon tuyệt hảo
  9. Lẩu bắp bò tiêu xanh
  10. Thịt gà chiên xốt tương, gừng
 
Back
Top