Bò ragu đút lò

Jolie

Member

Nguyên liệu:
+ ½ kg bắp bò hoặc thăn bò
+ 2 củ cà rốt
+ 2 củ khoai tây
+ 1 củ hành tây
+ 1 cọng hành poireau
+ 5-6 tép tỏi
+ 2 cup nước lọc
+ Một ít muối, tiêu để ướp thịt
+ Một nhúm lá húng quế khô
+ Phô mai parmesan xát nhỏ

bo-ragu-dut-lo%281%29.png

Dụng cụ:
+ Nồi sứ hoặc thố sứ (loại có thể cho vào lò nướng)
+ Giấy bạc
+ Lò nướng

Cách làm:
- Cắt đôi bắp bò hoặc thăn bò thành 2 khối, ướp với 1 ít muối và tiêu.
- Cà rốt, khoai tây cắt miếng vuông vừa ăn. Hành tây cắt hạt lựu.
- Hành poireau cắt thành khoanh nhỏ. Tỏi băm nhuyễn.
- Lần lượt sắp các nguyên liệu trên vào thố sứ.
- Thêm 2 cup nước lọc.
- Bọc kín bằng giấy bạc.
- Cho vào lò nướng (200 độ C) trong 2 tiếng rưỡi.
bo-ragu-dut-lo%282%29.png

- Bày ra đĩa. Rắc thêm 1 ít lá húng quế và phô mai parmesan. Dùng kèm mỳ hoặc bánh mỳ.
bo-ragu-dut-lo%281%29.jpg

Theo Nhà Có Hai Người
 
Back
Top