Củ cải khô cay

Jolie

Member

Nguyên liệu:*

- 2,5 kg củ cải khô
- 1 thìa dầu thực vật
- 3 tép tỏi băm
- 2 nhánh hành lá băm
- 2 thìa canh nước mắm
- 3 thìa ớt tươi
- 3 thìa nước đường
- 2 thìa hạt mè



4.jpg


Cách làm:

Rửa sạch củ cải khô dưới vòi nước vài lần. Sau đó ngâm 1 lần trong nước lạnh khoảng 7 – 8 phút.

1.jpg


Vắt sạch nước và để củ cải lên rá cho ráo nước.

Đổ dầu vào chảo, bật bếp lửa vừa và xào qua củ cải trong 1 phút. Sau đó vớt ra để nguội.

Trộn đều tỏi, hành lá, nước mắm, ớt, nước đường trong một cái bát trộn.

2.jpg


Thêm củ cải khô vào bát trộn, đeo găng tay và trộn đều hỗn hợp.

Rắc hạt mè lên trên cùng và chuyển sang đĩa thưởng thức. Phần còn lại cho vào tủ lạnh bảo quản được trong 1 tháng.

5.jpg

Theo Xzone
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top