Đậu hũ nướng sốt tôm càng

thanhlinh

Junior Member
dauhunuongsottomcang.jpg

Khẩu phần 4 người
Mức độ khó
Thời gian chuẩn bị 60 phút
Thời gian chế biến 15 phút
NGUYÊN LIỆU:
2 con tôm càng
3 bìa đậu hũ non
1 thìa cà phê bột ngọt khô
2 nhánh xạ hương
1 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO
4 thìa cà phê hạt nêm Aji- ngon
1/2 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê muối
3 thìa súp dầu ăn

THỰC HIỆN:
- Tôm càng làm sạch
- Trộn hỗn hợp lá xạ hương, dầu ăn, hạt nêm Aji-ngon, đường, bột ngọt AJI-NO-MOTO muối, ướp tôm và đậu hũ trong 10 phút
- Búng lên mặt đậu hũ và tôm càng một lớp bột mì thật mỏng, cho vào lò nướng chín ở nhiệt độ 220 0 C, sao cho tôm chín vàng mặt và tàu hủ cháy xém cạnh
- Tôm chín bóc vỏ, bẻ đầu, dùng thìa cà phê nạo gạch tôm cho vào chén đánh cùng với lớp dầu chảy ra trên khay nướng, nêm thêm chút muối, tiêu, đường cho vừa ăn để làm xốt.
Năng lượng cho mỗi khẩu phần 373.37 kcal Protein 25.97 g. Glucid 7.97 g. Lipid 14.93 g.
Via Monngon
 
Back
Top