Đậu hũ sốt bí đỏ kim châm

Jolie

Member
dau-fu-kim-cham-300x293.jpg


Nguyên liệu:

-Đậu hũ non 1 hộp
-300gr bông cải xanh
-100gr nấm kim châm
-100gr bí đỏ
Gia vị: muối, đường, dầu ăn

Cách chế biến:






Bí đỏ làm sạch, luộc mềm, dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn thành sốt.
Bông cải xanh cắt nhỏ, rửa sạch luộc chín để trang trí xung quanh.
Đậu hũ cắt thành miếng, luộc sơ, bắc chảo dầu, làm nóng, cho nấm kim châm đã làm sạch xào sơ.
Sau đó cho sốt bí đỏ vào nêm nếm rồi cho đậu hũ vào, xào chín, đổ ra đĩa.
Tiếp theo trang trí bông cải xanh xung quanh, cho thật đẹp mắt.

ThanhNien



Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn






Related posts:
  1. Bún cuốn chấm mắm tép
  2. Bánh đúc lá dứa đậu rán chấm tương
  3. 17 điều nên và không nên trong việc chăm sóc tóc hàng ngày
  4. Gà sốt nấm
  5. Chăm sóc eo thon
  6. Gỏi sứa nấm kim châm
  7. Chăm sóc tóc uốn xoăn những điều cần biết
  8. Nấm bạch linh sốt bào ngư
  9. Rau củ ngũ sắc xào hạt điều
  10. Đùi heo muối đút lò
 
Back
Top