Đổi món với thịt lợn rang sả

Jolie

Member
Thịt rang là món rất dễ làm, nhưng cũng chóng chán nếu ta không biết khéo léo thay đổi khẩu vị. Rang thịt với sả sẽ giúp bạn có một món chính đơn giản mà vẫn ngon.
201061193058-P1070077.JPG



Nguyên liệu:

Thịt lợn: 300g
2 củ sả
1 củ gừng nhỏ
201061193058-P1070072.JPG

Cách làm:
201061193058-P1070073.JPG


Thịt lợn rửa sạch, thái ngang thớ
201061193058-P1070074.JPG

Gừng cạo vỏ băm nhỏ

201061193058-P1070076.JPG

Sả chỉ lấy phần củ non, nạo sợi
Cho sả, gừng vào rang cùng với thịt, nêm gia vị vừa ăn. Thịt chín, hơi xém cạnh là được

201061192955-P1070078.JPG


Thịt bò, thịt gà khi chế biến ta cũng hay sử dụng sả, nhưng món thịt rang sả này không hề làm mất đi vị riêng của thịt lợn, mà ngược lại, làm cho món thịt trở nên lạ hơn, dễ ăn hơn.



Theo Afamily
 
Back
Top