Bánh khoai mì nướng

Jolie

Member
banhkhoaimi-300x225.jpg


Nguyên liệu:10 phần ăn:

1 ký khoai mì củ loại bột,

200g đường cát,

120ml sữa tươi,

2 muỗng sữa đặc,

15g bơ,

350ml nước cốt dừa,

1 ống vani.



Cách làm:

Khoai mì lột vỏ rửa sạch mài mịn, vắt ráo nước. Để lóng phần nước vừa vắt, chắt bỏ nước lấy bột, cho vào chung với khoai đã vắt khô. Nấu đường với nước cốt dừa, sau đó lược lại cho sạch, trộn chung với bột + bơ chảy + sữa tươi + sữa đặc + vani. Phết dầu ăn lên khuôn, cho hỗn hợp trên vào, nướng 180oC trong 50 phút.

Món ăn cung cấp 337 calo/phần ăn, đạm 113mg, béo 85,18mg, đường 506,26mg, canxi 472mg.



Theo SGTT
Related posts:
  1. Bánh khoai mì nướng
  2. Bánh tằm khoai mì
  3. Gà nướng khoai tây đút lò
  4. Chè khoai mì
  5. Bánh kem nướng
  6. Bánh khoai sọ
  7. Bánh mặn khoai tây tôm
  8. Bánh khoai tây
  9. Bánh đậu xanh nướng
  10. Bánh sò điệp khoai môn
 
Back
Top