Bánh rán đậu phụ giòn giòn

Jolie

Member

nmgtdk2o.jpg

- Đậu phụ : 5 bìa nhỏ
- Thịt lợn băm: 200 g
- Cà rốt: 1/2 củ, mộc nhĩ, nấm hương, hành lá’
- 2 quả trứng, bột chiên xù
- Muối, hạt nêm, nước màu

ffqd32z0.jpg
*
qw53mbua.jpg
brdp1.jpg
Cà rốt, mộc nhĩ, nấm hương sau khi sơ chế (rửa sạch, ngâm ướt) đem băm nhỏ, trộn cùng thịt băm, muối, tiêu, nước màu trong một bát trộn nhỏ. Ướp khoảng 1 tiếng. Dùng thìa dằm nhỏ đậu phụ, càng mịn càng tốt.
*
1f5vayzr.jpg
brdp2.jpg
Dùng tay dàn mỏng đậu phụ giống như làm bánh rán thông thường, đặt nhân thịt vào giữa rồi đặt thêm một lớp đậu phụ nữa lên trên, dàn đều đậu phụ sao cho bao kín phần nhân thịt.
*
vfsyguce.jpg
*
bndp3.jpg
Đập trứng, tách lấy phần lòng đỏ, đánh tan. Nhúng bánh qua lòng đỏ trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù.
cohr4u52.jpg
brdp4.jpg
Làm nóng chảo dầu, cho đậu phụ vào chiên đến khi hai mặt chín vàng giòn là đạt yêu cầu.
stsjqz3y.jpg

Món bánh đậu phụ chiên chỉ là một biến tấu đơn giản của đậu phụ nhồi thịt thông thường, nhưng thêm một chút khéo léo, bạn đã có món ăn trông rất nịnh mắt rồi.
banh-ran-dau-phu-tp3.jpg
banh-ran-dau-phu-tp1.jpg


Bánh giòn, béo vị đậu phụ, nhân thịt đậm đà khiến bạn ăn mãi không chán. H.M (Depplus.vn/MASK)

Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top