Bò cuộn nấm kim châm – Beef Mushroom Rolls

thanhlinh

Junior Member

bocuonnamkimcham-300x225.jpg
Nguyên liệu:
200gr thịt bò philê,
100gr nấm kim châm,
1 thìa súp nước tương,
1 thìa súp dầu hào,
1 thìa súp bột năng,
½ chén nước dùng, hành lá, hạt nêm, dầu ăn.
Cách làm:

- Thịt bò philê thái miếng mỏng, to bản. Dùng búa dần để thịt mềm hơn. Ướp với nước tương, dầu hào và 1 thìa cà phê dầu ăn, để khoảng 10 phút.
- Hoà bột năng với ít nước lạnh.
- Nấm kim châm, hành tươi bỏ gốc, rửa sạch.
- Trải miếng thịt bò ra, xếp nấm kim châm, hành lá lên cuộn tròn lại, dùng xiên tre xiên qua. Bắc chảo lên bếp cho 1 ít dầu ăn, cho thịt bò vào áp chảo chín đều các mặt.
- Nước sốt: Đun sôi nước dùng, nêm dầu hào, hạt nêm vừa miệng, cho nước bột năng vào, đun sôi lại.
- Xếp thịt bò ra đĩa, rưới nước sốt lên trên.
Via LinhChi
 
Back
Top